Cách vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội tốt nhất hiện nay là gì

Làm sao để chọn lựa cách vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội một cách tốt nhất ? Vì sao dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ HCM đi Hà Nội luôn được mọi người quan nhất nhiều ? Bảng giá cước dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội của chành xe nào là tốt nhất ?

#[BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN] # [CHỨNG TỪ ĐI ĐƯỜNG KÈM THEO] # [MỨC PHẠT TIỀN HÀNG HÓA KHÔNG CHỨNG TỪ]

Xem thêm: Gửi hàng đi Hà Nội & Gửi hàng nhanh đi Hà Nội & Chành xe đi Hà Nội & Gửi hàng từ HCM đi Hà Nội & Chuyển nhà trọn gói đi Hà Nội & Gửi xe máy đi Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nôi từ Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt

Rõ ràng, việc các chành xe nhận vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn rất nhiều từ các Bến xe khách, Bến xe tải cho đến các Ga tàu hỏa, Ga hàng không. Đâu đâu bạn cũng sẽ bắt gặp các mẫu quảng cáo chào mời của đại đa số các doanh nghiệp làm nghiệp vụ vận tải hàng hóa quanh quẩn ở đó. Và chắn hẳn bạn cũng chán chường, mệt mỏi từ khâu nhận vận chuyển gửi hàng từ HCM đi Hà Nội cho đến khâu giao của các doanh nghiệp này rồi khi sử dụng dịch vụ bên họ. Thật chất những doanh nghiệp này là giả tạo, họ không phải là chành xe vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội chính thống mà chỉ là đại đa số làm cò dịch vụ hưởng chênh lệch giá mà thôi. Nếu bạn gặp phải các doanh nghiệp kiểu này thì khả năng rất lớn là bạn đã trãi qua các bức xức sau đây:

– Bạn phải từng phải vận lộn, chới với khi gởi hay nhận hàng ở Bến xe, Bãi xe thì sẽ biết rằng khi gởi ở đó hàng hóa của bạn sẽ bị nhồi nhét, chà đạp quá đáng dẫn đến hàng hóa bị nát vụng hay móp méo tất cả. Nhưng điều đó không là gì khi còn phải nghe lời lẽ tuc tĩu, hổ báo từ những người ở nhà xe mỗi khi đi gửi và nhận hàng.

– Bạn phải trả thêm rất nhiều phí gởi hàng khi bạn gửi hàng đi Hà Nội đến Bến xe, Bãi xe, ngoài việc phải nghe những lời lẽ không hay, hàng hóa bị đổ nát mà còn phải tốn tiền trả cho lô hàng đó, trong khi đó lại không nhận được sự hỗ trợ nào từ phía chành xe cũng như bạn đành phải chấp nhận trả tiền cho lô hàng không trọn vẹn một cách vô lý.

– Bạn còn phải chấp nhận sự bất hợp lý thêm nữa và thực tế nhiều người đã phải chịu thiệt với mức giá cước cao vì không còn sự lựa chọn nào khác và đành phải gửi hàng đi Hà Nội tại đây. Thêm vào đó bạn phải trả thêm tiền cho việc đảm nhận 1/3 công đoạn vận chuyển từ Bến xe đến Bến xe và phải tốn thêm thời gian cũng như chi phí cho công đoạn từ Nhà bạn đến Bến xe gởi hàng và người thân từ Nhà đến Bến xe nhận hàng mang về nhà.

Đó là mô hình chung của đại đa số khách hàng thiếu hiểu biết về chành xe gửi hàng đi Hà Nội uy tín tại Sài Gòn hiện nay. Có thể bạn là một trong những khách hàng trên rồi đó.

chành xe vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội

Vì sao dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ HCM đi Hà Nội luôn được mọi người quan nhất nhiều ?

Thật ra, dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội đã có từ lâu lắm rồi. Vì Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều phong kiến Việt trước đây. Do đó, lịch sử Hà Nội gắn liền với sự thăng trầm của lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ. Hà Nội là thành phố lớn nhất cả nước về diện tích, đồng thời cũng là địa phương đứng thứ nhì về dân số với 8.215.000 người (năm 2018), sau Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố này năm 2017 là hơn 9 triệu người. Hiện nay, thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.

Hà Nội nằm giữa đồng bằng sông Hồng trù phú, nơi đây đã sớm trở thành 1 trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam. Năm 1010, vua Lý Thái Tổ, vị hoàng đế đầu tiên của nhà Lý, quyết định xây dựng kinh đô mới ở vùng đất này với cái tên Thăng Long. Trong suốt thời kỳ của các triều đại Lý, Trần, Lê, Mạc, kinh thành Thăng Long là trung tâm văn hóa, giáo dục và buôn bán của cả nước. Khi Tây Sơn rồi nhà Nguyễn lên nắm quyền trị vì, kinh đô được chuyển về Huế và Thăng Long bắt đầu mang tên Hà Nội từ năm 1831, dưới thời vua Minh Mạng.

Năm 1902, Hà Nội trở thành thủ đô của Liên bang Đông Dương và được người Pháp xây dựng, quy hoạch lại, được mệnh danh là “Tiểu Paris Phương Đông” thời bấy giờ. Trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam, Hà Nội là thủ đô của Việt Nam Dân chủ Cộng hòa và sau khi thống nhất tiếp tục là thủ đô của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam hiện nay. Sau đợt mở rộng địa giới hành chính vào tháng 8 năm 2008, Hà Nội hiện nay gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện ngoại thành. Hiện nay, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là hai trung tâm kinh tế – xã hội đặc biệt quan trọng của Việt Nam.

Nếu như Hà Nội nhộn nhịp với các phố phường tấp nập thì thành phố Hồ Chí Minh được mệnh danh là “Hòn Ngọc Viễn Đông” và là nơi giao thương chủ yếu của các vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam. Hiện nay, Hà Nội và Hồ Chí Minh là hai trung tâm kinh tế xã hội đặc biệt quan trọng của Việt Nam với những trung tâm văn hóa, giáo dục với các nhà hát, bảo tàng, các làng nghề truyền thống, những cơ quan truyền thông cấp quốc gia và các trường đại học lớn.

Nhận rõ những ưu thế về kinh tế, vị trí địa lý, hệ thống giao thông giữa hai thành phố. Vì thế, đã hơn 10 năm nay Vận Tải Nhật Hồng đã cung cấp dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn cho rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp Sản xuất, Thương mai, Xuất nhập khẩu, Cơ sở cung cấp, Đại lý phân phối hàng hóa và Cá nhân có nhu cầu gửi hàng đi Hà Nội. Vận Tải Nhật Hồng mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội tốt nhất. Chính vì thế, bạn sẽ được thỏa mãn tiết kiệm công sức, thời gian gửi và đi nhận hàng tại Bến xe, Bãi xe đồng thời chi phí gửi hàng cũng được tiết kiệm tối đa.

Với những tiện ích mà bạn sẽ được trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội tại Vận Tải Nhật Hồng. Khi đến với dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội, bạn sẽ được tư vấn miễn phí tận tình, giúp bạn tiết kiệm chi phí kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường. Và nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ HCM đi Hà Nội của chúng tôi, bạn sẽ được:

– Giao hàng nhanh chóng nhất thị trường hiện nay
– Cung cấp thùng carton, phong bì bảo vệ chứng từ giấy tờ miễn phí cho bạn
– Đảm bảo thời gian vận chuyển gửi hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất
– Bồi thường 100% giá trị lô hàng trong trường hợp hư hỏng mà lỗi do Nhật Hồng
– Thông báo cụ thể lịch trình vận chuyển gửi hàng hóa tới khách hàng của bạn

báo giá vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội

Vậy dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn của Nhật Hồng có những gói cước nào ?

Hiện tại, Vận Tải Nhật Hồng cung cấp các gói cước dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn để hỗ trợ cho bạn cũng như các khách hàng thương xuyên của chúng tôi, chi tiết cụ thể như sau:

Gói đi chậm: có thể chọn lịch giao hàng tùy theo yêu cầu, dao động từ 4 ngày đến 14 ngày tại Hà Nội

Gói đi bình thường: khách của bạn sẽ nhận hàng tại Hà Nội từ 3 – 4 ngày kể từ lúc bạn giao hàng tại Hồ Chí Minh

Gói đi nhanh: kể từ lúc bạn giao hàng lên kho HCM đến lúc nhận hàng tại Hà Nội sẽ dao động từ 48 tiếng – 52 tiếng

Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về bảng giá cước dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội bên Vận Tải Nhật Hồng, chúng tôi xin đưa ra các ký hiệu và thuật ngữ chung áp dụng tại bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng này như sau:

TỈNH: dùng để chỉ những tỉnh mà bạn sẽ dự định vận chuyển hàng đến đó như là dịch vụ gửi hàng đi ra Hà Nội

KHU VỰC: dùng để chỉ những địa danh lớn mà hầu hết là các Thành phố, Thị xã hoặc Thị trấn của TỈNH

BO HÀNG: dùng để chỉ việc phải giao hàng tận nơi tại Hà Nội và các tỉnh thành khác bằng xe tải nhỏ, xe ba gác, xe cẩu do hầu hết là đường cấm xe tải lớn.

HÀNG NẶNG: dùng để chỉ hàng hoá có tải trọng nặng nhưng chiếm diện tích ít trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 1T < 3K (tức là 1 Tấn hàng chỉ được phép dưới 3 Khối)

HÀNG KHỐI: dùng để chỉ hàng hoá có tải trọng nhẹ nhưng chiếm diện tích nhiều trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 1T > 5K (tức là 1 Tấn hàng thì phải lớn hơn 5 Khối)

CỒN KỀNH: dùng để chỉ hàng hoá vừa tải trọng nặng vừa chiếm diện tích nhiều trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 3K < 1T < 5K (tức là 1 Tấn hàng phải trên 3 Khối nhưng nhỏ hơn 5 Khối)

MÁY MÓC: dùng để chỉ hàng hoá có giá trị cao, lên xuống hàng phải dùng xe cẩu, xe nâng, vừa tải trọng nặng vừa chiếm diện tích nhiều trong thùng xe tải lớn theo tỉ lệ cho phép 3K < 1T < 5K (tức là 1 Tấn hàng phải trên 3 Khối nhưng nhỏ hơn 5 Khối)

2 CHÂN – 2 DÍ – 3 CHÂN – 4 CHÂN : dùng để chỉ tên gọi các dòng xe tải hiện thành theo thuật ngữ trong ngành vận tải hàng hoá dựa vào số bánh xe và khả năng chở cho phép theo luật định.

T (Tấn): dùng để chỉ 1T = 1.000kg (dùng cân sẽ đo được)

K (Khối): dùng để chỉ 1K = 1 M3 (dùng thước đo theo chiều dài x chiều rộng x chiều cao, tất cả tính theo mét (m))

bảng giá cước vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội

Ghi chú:

– Nếu giao hàng vào buổi tối dọc Quốc Lộ 1A mà khách hàng ra nhận thì không tính phí BO HÀNG. Ngược lại, khách hàng không nhận vào buổi tối thì phải lưu kho sẽ phát sinh phí BO HÀNG

– Nếu tải trọng hàng hoá > 7 Tấn (T) hoặc > 20 khối (K), đường không cấm xe tải lớn > 2 CHÂN (> 7T) và khoản cách < 25km thì sẽ không tính phí lấy hàng. Ngược lại sẽ tính phí tuỳ vào vị trí cụ thể.

– Nếu hàng hoá gọn, nặng, chiếm ít diện tích mà tải trọng > 10 Tấn thì giá cước giảm 100/Kg hoặc hàng hóa gọn, nhẹ, bốc lên xuống dễ dàng mà kích thước > 30 Khối thì giá cước giảm 50.000/Khối.

– Chi phí cẩu hàng hóa xuống tại chổ dao động từ 700.000 – 1.000.000/lần và bốc xếp hàng xuống tại chổ dao động từ 100.000/tấn hoặc 300.000 – 400.000/lần

– Áp dụng chi phí BO HÀNG có khoản cách dao động 15km – 25km xung quanh KHU VỰC. Còn vị trí khác xa hơn thì chi phí BO HÀNG sẽ xem xét sau.

– Giá trên chưa bao gồm VAT 10% cũng không bao gồm bảo đảm hàng hóa dễ vỡ như kính thường, kính cường lực, đá hoa cương, gốm sứ,…

lợi ích vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội

Hiện tại, Vận Tải Nhật Hồng là chành xe tải vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Hà Nội lâu năm tại Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt, xe container, xe đầu kéo chúng tôi mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng của mình, cụ thể vận chuyển hàng nhỏ, vận chuyển hàng ghép, vận chuyển hàng nguyên xe, vận chuyển hàng xe máy, vận chuyển hàng dọn nhà, vận chuyển hàng sự kiện, vận chuyển hàng quảng cáo,…Với tiêu chí Nhanh chóng trong giao nhận, An toàn trong vận chuyển và Chi phí luôn luôn thấp, Vận Tải Nhật Hồng mong muốn mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng gửi đi Hà Nội từ Sài Gòn bằng xe tải thùng, hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *