Gửi hàng đi Nghệ An như thế nào ? Chành xe gửi hàng đi Nghệ An ở đâu ? Nên chọn gửi hàng đi Nghệ An bằng tàu hoả hay bằng xe tải ? Gửi hàng từ HCM đi Nghệ An mất bao lâu ?

Chành xe là gì ? Chành xe gửi hàng đi Nghệ An là gì ?

Đã bao giờ bạn đã nghe ai đó nói về từ “Chành xe” chưa ? Nếu bạn là doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu gửi hàng đi Nghệ An nhỏ lẻ thì ít nhất bạn cũng nên tìm hiểu qua “Chành xe là gì” và Chành xe có lợi ích gì cho bạn khi biết rõ nó ?

Vận Tải Nhật Hồng xin chia sẽ ít kinh nghiệm của mình về khái niệm “Chành xe” ? Thật ra, từ “Chành xe” nó đã xuất hiện từ xưa do người Hoa sinh sống tại Việt Nam đưa ra. Nhằm mục đích chỉ việc tập kết và luân chuyển hàng hoá đến các vùng miền bằng phương tiện các loại theo nhiều hình thức khác nhau và đặc thù là việc ghép hàng chung với nhau. Mục đích chủ yếu là giảm được gánh nặng về chi phí vận chuyển khi mà thuê nguyên một phương tiện vận chuyển chở hàng của mình trong khi đó lượng hàng lại không nhiều so với việc ghép hàng hoá của mình cùng với hàng hoá khác về chung một điểm. Hiểu đơn giản là bạn có một món hàng và người khác cũng có một món hàng, cả hai đều giao hàng của mình cho một người khác phụ trách vận chuyển bằng xe tải đến nơi mình yêu cầu thì người phụ trách được gọi là “Chành xe”. Nhiệm vụ của Chành xe là gom thật nhiều hàng hoá ở nhiều nơi khác nhau về tập kết một địa điểm sau đó sẽ phân phát đến từng vị trí giao hàng mà khách hàng yêu cầu. Và cũng nhờ hình thức này mà giá thành của sản phẩm bán ra được giảm nhiều, dẫn đến tiêu thụ nhanh hơn, người bán có nhiều lợi nhuận hơn.

Trong khi đó, vị trí địa lý của vùng miền nước ta lại phân ra rất rõ rệt điểm hình là miền Bắc, miền Trung, miền Nam, miền Tây và cả miền Núi nữa. Mỗi miền luôn có sự trao đổi hàng hoá qua lại nhưng mà hàng hoá chủ yếu là nằm ở miền Nam sau đó phân phát ra các vùng miền khác, cụ thể là Hồ Chí Minh dẫn đến hình thành rất nhiều chành xe đi theo hướng các vùng miền này như là Chành xe miền Bắc, Chành xe miền Trung, Chành xe miền Nam, Chành xe miền Tây,…Và từ những vùng miền này lại chia nhỏ thành những chành xe chi tiết hơn như là Chành xe Nghệ An, Chành xe Đà Nẵng, Chành xe Sài Gòn, Chành xe Đà Lạt, Chành xe Cần Thơ,…Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp vận tải hàng hoá cũng đã mọc lên để đáp ứng nhu cầu vận chuyển mà khách hàng thường gọi là Chành xe Nhật Hồng, Chành xe Phương Trang, Chành xe Thành Bưởi,(bạn có thể truy cập vào www.google.com.vn và gõ từ Chành xe sẽ thấy rất nhiều chành xe hiện ra).

Và Chành xe Nhật Hồng là chành xe gửi hàng đi Nghệ An bằng xe tải thùng có vị trí tại 25B Quốc Lộ 1A Tổ 1, KP 1, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh (nằm cạnh hông Công viên phần mềm Quang Trung – xem chỉ đường bằng Google map là chính xác nhất). Mỗi ngày, từ lúc 08h00 đến 18h00, chành xe chúng tôi tiếp nhận rất nhiều hàng hoá khắp nơi trong nội thành Hồ Chí Minh và các vùng lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An chở đến. Rồi từ 18h00 đến 22h00, nhân viên bốc xếp sẽ chất hàng hoá của mọi người lên xe tải các loại (có thể từ 2 – 3 xe/ngày), sau đó vận chuyển ra Nghệ An. Tại Nghệ An, xe tải chúng tôi sẽ tập kết tại Quốc Lộ 1A, Bến xe, Bãi xe, Khu công nghiệp hoặc địa điểm nào đó gần khách hàng nhất theo sự thoả thuận giữa hai bên. Sau đó, hàng hoá của mọi người sẽ được chúng tôi chuyên chở bằng xe tải nhỏ, xe ba gác hoặc xe ôm tuỳ theo loại hàng hoá đến vị trí cần giao hàng hoặc hàng hoá của mọi người lưu lại kho chờ khách hàng ra kho nhận. Đó là lịch trình giao & nhận gửi hàng đi Nghệ An từ Hồ Chí Minh bằng xe tải thùng, xe container, xe đầu kéo bên Chành xe Nhật Hồng.

Gửi hàng đi Nghệ An bằng xe tải thùng mui bạt

Việc gửi hàng đi Nghệ An thì khá đơn giản, chỉ cần bạn chấp nhận chi phí vận chuyển nào thì sẽ có phương tiện đó nhưng quan trọng là tính hiệu quả của nó mang lại hay không ? Bạn biết không ? Bây giờ có rất nhiều cách gửi hàng đi Nghệ An lắm như là gửi hàng đi Nghệ An bằng xe khách, xe tải hoặc cũng có thể gửi hàng đi Nghệ An bằng tàu hoả, tàu biển nhưng theo kinh nghiệm nhiều năm chuyển hàng đi Nghệ An của Vận Tải Nhật Hồng cho nhiều doanh nghiệp Sản xuất, Thương mại, Xuất nhập khẩu từ Hồ Chí Minh thì việc gửi hàng đi Nghệ An bằng xe tải thùng là hiệu quả nhất, mà cụ thể là xe tải thùng mui bạt. Vì sao ư ? Vì hiệu quả của nó thì khỏi phải nói, chỉ cần bạn cần xe tải nào là có loại xe tải đó, bạn muốn chở hàng loại gì sẽ có xe tải phù hợp cho bạn, cụ thể như bạn cần chở hàng hải sản thì có xe tải đông lạnh, còn bạn chở hàng nông sản thì có xe tải thùng mui bạt, còn nếu bạn chở hàng hoá chất độc hại thì có xe tải bồn và cả hàng quá khổ thì có xe đầu kéo, xe rơ móc,…

Hiện tại, Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi đang sở hữu rất nhiều loại xe tải gửi hàng đi Nghệ An nhưng nổi bật và nhiều nhất là xe tải thùng mui bạt, cụ thể chúng tôi có hơn 24 xe tải có kích thước thùng xe dài 9,4m ngang 2,4m cao 2,4m là dòng xe chở hàng thường xuyên bên chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi còn kết hợp với nhiều dòng xe tải hai chiều hỗ trợ chở hàng từ Bắc vào Nam và ngược lại nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hai chiều từ khách hàng. Vì thế, chúng tôi tự tin là một trong những chành xe gửi hàng đi Nghệ An bằng xe tải thùng có chi phí gửi hàng thấp cũng như thời gian giao hàng nhanh chóng và độ an toàn hàng hoá cao tại Hồ Chí Minh.

lịch trình gửi hàng đi Nghệ An

Là chành xe gửi hàng đi Nghệ An từ Sài Gòn thường xuyên nên chúng tôi có kinh nghiệm sắp xếp, che chắn, bao bộc cho nhiều loại hàng hoá khác nhau, dù là hàng hoá dễ vỡ, dễ trầy, dễ mốp cho đến hàng hoá vừa nặng vừa cồn kềnh vừa khó xếp thì chúng tôi cũng đã vận chuyển tốt đẹp. Cụ thể như việc vận chuyển xe số, xe tay ga, xe mô tô cần phải quấn mềm xung quanh rồi dùng màng PE bao bộc thêm như thế mới tránh việc bị trầy xướt làm mất độ đẹp của xe máy hoặc khó khăn hơn là việc sắp xếp sao cho tránh gây mốp thùng, trầy thùng, méo thùng của sản phẩm yến sào cao cấp “Song Yến” là sản phẩm dinh dưỡng cần bảo quản tốt và thậm chí còn khó khăn hơn nữa là chất hàng xung quanh xe xúc lật, xe nâng hàng làm sao cho không bị trầy sơn, tróc sơn khi giao hàng cho khách.

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Nghệ An mất bao lâu

Bạn đang bâng khuâng về thời gian chuyển hàng đi Nghệ An bằng xe tải thùng so với các phương tiện khác thì cái nào sẽ nhanh hơn hoặc chậm hơn. Vì nhiều lúc hàng hoá của bạn cần phải nhanh chóng giao hàng cho khách nhưng nhiều khi hàng hoá của bạn có thể vận chuyển chậm hơn vì chưa đến lịch giao hàng. Thậm chí, kho hàng của bạn nhiều hàng quá không còn chổ chứa nên cần vận chuyển bớt qua kho hàng của chành xe thì có phát sinh phí lưu kho hoặc bảo quản gì không ? hoặc so với việc giao hàng chậm thì có tốt kém gì hơn không ?

Thật ra, lịch trình giao nhận gửi hàng đi Nghệ An bằng xe tải thùng mui bạt chỉ chênh lệch 12h – 48h so với thời gian chở hàng đi Nghệ An bằng các phương tiện khác mà thôi, cụ thể như sau:

  • Nếu gửi hàng đi Nghệ An bằng máy bay thì thời gian nhận hàng là 6h – 12h kể từ lúc giao hàng
  • Nếu gửi hàng đi Nghệ An bằng xe khách thì thời gian nhận hàng là 36h – 48h kể từ lúc giao hàng
  • Nếu gửi hàng đi Nghệ An bằng xe tải thùng thì thời gian nhận hàng là 48h – 72h kể từ lúc giao hàng
  • Nếu gửi hàng đi Nghệ An bằng tàu hoả thì thời gian nhận hàng là 72h – 96h kể từ lúc giao hàng
  • Nếu gửi hàng đi Nghệ An bằng tàu biển thì thời gian nhận hàng là 96h – 120h kể từ lúc giao hàng
lợi ích gửi hàng đi Nghệ An
lợi ích gửi hàng đi Nghệ An

Như bạn thấy đấy, thời gian gửi hàng đi Nghệ An bằng xe tải thùng mui bạt cũng không chênh lệch quá lớn so với các phương tiện khác. Từ đây, bạn có thể lên lịch giao hàng cho khách hàng của mình được rồi nhá. Còn về việc lưu kho chờ ngày vận chuyển hàng hoá ra cho khách hàng thì bạn hãy yên tâm, đến với Vận Tải Nhật Hồng chúng tôi sẽ không tốn khoản phí lưu kho nào, đồng thời còn hỗ trợ bốc xếp, nâng hạ hàng hoá lên xuống nữa đấy.

Như thế thì việc gửi hàng đi Nghệ An từ Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt cũng khá đơn giản bạn nhỉ. Nếu trong quá trình gửi hàng đi Nghệ An mà bạn bị trục trặc hoặc khó khăn gì thì đừng ngần ngại mà hãy gọi vào hotline 0909.742.083 gặp Mr Nhựt để được hỗ trợ bạn nhé.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *